Tìm kiếm gần đây
Từ khóa phổ biến
Đồ điện tử
Xe cộ
Bất động sản
Ship
Máy tính để bàn
Máy ảnh, Máy quay
Điện thoại di động
Xe đạp
Xe máy
Ô tô
Mua bán nhà đất
Đất
Dịch vụ - Giải trí
Thực phẩm, đồ uống
Thời trang
Mẹ và Bé
Đồ gia dụng
Sức khỏe - Sắc đẹp
Nội thất - Ngoại thất
Khuyến mại - Giảm giá
Thủ công - Mỹ nghệ - Quà tặng
Nhà trong ngõ
Căn hộ chung cư
Nhà riêng, nguyên căn
Nhạc cụ
Sách
Cửa hàng
Văn phòng
Máy tính bảng
Tivi, Loa, Amply, Máy nghe nhạc
Phụ kiện
Xe tải, xe khác
Phụ tùng xe
Xe đạp điện
Xe máy điện
Nội thất ô tô
Thời trang nam
Thời trang nữ
Đồ đôi, đồng phục
Thời trang bé
Giày dép
Thú cưng
Tìm việc làm
Đồ cho mẹ và bé
Thiết bị điện lạnh
Thiết bị nhà bếp
Thiết bị theo mùa
Thiết bị sức khỏe
Đồ gia dụng khác
Mỹ phẩm
Spa
Vật tư - y tế
Thể thao
Dịch vụ
Sở thích khác
Dụng cụ thể thao
Du lịch
Đồ dùng văn phòng, công nông nghiệp
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng tắm
Nội thất văn phòng
Vườn
Thiết kế, phong thủy
Nội thất khác
Hoa, quà tặng, handmade
Nghệ thuật, thủ công
Thực phẩm, Đồ uống
Thực phẩm
Đồ uống
Laptop
Thiết bị đeo thông minh
Sưu tầm đồ cổ
Thiết bị chơi game
Thời trang thể thao
Phụ kiện thể thao
Dụng cụ làm đẹp
Thực phẩm chức năng
Gà
Chó
Mèo
Chim
Đồ ăn, phụ kiện, dịch vụ
Thú cưng khác
Đồ dùng văn phòng
Công nông nghiệp
Ngoại thất
Linh kiện
Theo tục lệ đón Tết cảy người Việt Nam, mọi người thường chuẩn bị tươm tất đồ ăn thức uống vào thời điểm giáp Tết. Cho đến ngày Tết chính, mọi thứ dường như đã xong xuôi. Chúng ta chỉ ăn, chơi và cùng nhau chúc tết. Vậy có nghĩa là thực phẩm ăn hàng ngày cũng phải dự trữ.
Nói tới đồ ăn, do là hợp chất hữu cơ cho nên chúng ta không thể cất giữ lâu ngày như nhiều thực phẩm khô khác. Thịt thà, rau củ, đồ ăn cũng có thời gian tồn tại trong tự nhiên, sau đó nó sẽ bị hỏng và không dùng được nữa. Nếu như bạn không biết cách bảo quản thì đồ ăn đó sẽ rất nhanh chóng bị hỏng, không sử dụng được. Điều đó đòi hỏi mọi người phải biết những mẹo bảo quản thực phẩm thông dụng nhất trong dịp Tết. Khâu đầu tiên là phải phân loại được những thực phẩm Tết nên dự trữ , tức bạn phải hiểu được thời gian nó có thể lưu giữ được trong tự nhiên hoặc trong môi trường bảo quản.
Giò, Chả thường xuất hiện trên mâm cơm ngày Tết của gia đình người Việt ta. Có rất nhiều loại giò chả khác nhau như giò tai, giò lụa, giò xào,...chả cốm, chả quế,....
Giò chả có sức bảo quản khá tốt, bạn chỉ cần bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh ở mức 25 độ C đổ lại. Tuổi đời lâu ngày của giò chả chính là lý do đầu tiên để chúng ta đưa vào nhóm thực phẩm nên đặt trong ngày Tết, vừa dễ ăn lại vừa không chóng hỏng.
Thịt lợn, thịt bò hay hầu hết các loại thịt đều có thể sử dụng trong thời gian dài nếu như chúng ta có cách để giữ chúng. Do đó, các món ăn ngày Tết luôn luôn không thể thiếu thịt cũng một phần từ lý do này.
Đối với thịt, nếu bạn để trong tủ đá thì có thể sử dụng trong vòng nhiều tháng. Hoặc nếu như chế biến thành thịt hun khói thì có thể dự trữ trong vòng vài năm, khi mang ra vẫn cho mùi vị thơm ngon.
Cà chua, rau ăn lẩu,...thì đương nhiên có thể để vài ngày trong ngăn chứa hoa quả của tủ lạnh. Nhưng có những loại rau củ không thể để lâu trong tủ lạnh bởi nó sẽ mất đi chất dinh dưỡng nếu như để trong nhiệt độ thấp quá lâu. Nhìn chung đối với rau củ, chúng ta chỉ nên giữ nhiều nhất từ 2 đến 3 ngày. Và cách tốt nhất là ăn tươi để có được nhiều chất dinh dưỡng nhất.
Các bạn hãy tìm kiếm những địa chỉ bán thực phẩm tết an toàn nhất dịp Tết này tại trang web của raonhanh365.vn. Chắc chắn các sản phẩm tươi ngon luôn sẽ có nhiều để bạn lựa chọn.
Nên mua sắm gì cho cuộc sống tân hôn để cầu mong hạnh phúc - chia sẻ bật mí cho bạn
Nên chọn mua ô tô 2018 nào thì sẽ an toàn nhất? Đây là câu hỏi là
Điện thoại Sony Xperia XA hiện đang sở hữu cấu hình tầm