QUY ĐỊNH CHUNG

1.Quy định đăng tin khách hàng

- Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Raonhanh365.vn. Việc đăng tin rao vặt trên Raonhanh365.vncủa khách hàng là miễn phí. Trừ một số chuyên mục có quy định cụ thể riêng.

- Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Raonhanh365.vn.

- Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục, và một tin đăng có thể hiện thị tối đa trên 3 chuyên mục liên quan.

- Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

- Người bán không được kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.

- Người bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong TH hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

- Mọi phản hồi, khiếu nại, thắc mắc… về dịch vụ của

Raonhanh365.vn, Raonhanh365.vnsẽ giải đáp trong vòng 10 trừ ngày nghỉ hoặc lễ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau thời gian trên Raonhanh365.vncó quyền từ chối hỗ trợ/ giải đáp.

- Chú ý: Thành viên đăng ký trên Raonhanh365.vnkhông được phép sử dụng những nick giả dạng Ban quản trị, tên các chính trị gia sẽ dễ gây hiểu nhầm, kích động như: Raonhanh365.vn, admin,moderator… làm tên tài khoản của mình. Tất cả những thành viên cố tình đăng ký sẽ bị xóa.

2.Nghiêm cấm:

- Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm

- Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam

- Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo, mua bán động vật hoang dã và các sản phẩm của chúng.

- Không đăng tải thông tin rao vặt bán rượu, ngoại tệ, thuốc lá, súng, vật liệu nổ, vũ khí, ma túy, đồ chơi nguy hiểm....

3. Quyền hạn của của Raonhanh365.vn

- Raonhanh365.vnsẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin

-Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Raonhanh365.vnchuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- Raonhanh365.vngiữ quyền quyết định về việc cho phép thu thập thông tin, cho phép lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước

- Raonhanh365.vnkhông giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

- Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Raonhanh365.vnlà quyết định cuối cùng.

4. Vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:

- Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa, tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng, tiêu đề để số tel, tên web, giá tiền ngoại tệ...

- Tin rao sai chuyên mục(Ví dụ:Rao bán điện thoại trong mục Du lịch).