Van điều khiển hướng Clippard tại Việt Nam Van điều khiển hướng Clippard tại Việt Nam Van điều khiển hướng Clippard tại Việt Nam
Van điều khiển hướng Clippard tại Việt Nam Van điều khiển hướng Clippard tại Việt Nam

Van điều khiển hướng Clippard tại Việt Nam

Liên hệ để hỏi giá

2 tháng trước

Nhấn để hiện số

Thông tin chi tiết

Tình trạng

Mới

Mô tả

William Leonard Clippard, Jr. thành lập Phòng thí nghiệm dụng cụ Clippard vào năm 1941, (Inc., 1946). Dòng sản phẩm ban đầu bao gồm thiết bị kiểm tra điện, cuộn dây từ và cuộn dây tần số vô tuyến. Các thiết bị năng lượng chất lỏng thu nhỏ đầu tiên được Nhà cung cấp Clippard Việt Nam thiết kế và chế tạo được sử dụng để sản xuất thiết bị này. Vào đầu những năm 1950, Clippard đã giới thiệu các bộ phận Minimatic như một dòng sản phẩm mới.
Chúng tôi có lợi ích nhất định đối với cộng đồng và tiếp tục quan tâm đến sự thịnh vượng của cộng đồng. Mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân viên của chúng tôi mở rộng đến cộng đồng. Dòng Minimatic hoàn chỉnh bao gồm hơn 5.000 sản phẩm tiêu chuẩn. Kể từ năm 1941, Đại lý Clippard Việt Nam không chỉ là công ty đi đầu trong lĩnh vực khí nén thu nhỏ... Chúng tôi đã phát minh ra nó.
Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Clippard Việt Nam chuyên cung cấp: Van điện từ Clippard, Van khí nén, Van tỷ lệ, Van điều khiển hướng, Van kiểm tra, Khớp nối mở rộng, Thiết bị khí nén thu nhỏ Clippard, Bộ điều khiển áp suất điện tử,...
Vào đầu những năm 1950, Clippard Việt Nam đã giới thiệu các loại xi lanh và van khí nén cỡ nhỏ cho ngành công nghiệp. Lịch sử tuyệt vời của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm mới và sáng tạo vẫn tiếp tục cho đến ngày nay với máy móc và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các kỹ sư và ứng dụng thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như lực lượng lao động giàu kinh nghiệm luôn cố gắng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
Van điều khiển Clippard có sẵn dưới dạng thiết bị điều khiển bằng khí nén và điện tử. Đầy đủ các loại van điều khiển thu nhỏ và van điều khiển khí nén tiêu chuẩn phù hợp cho quy trình máy sản xuất hai bước, cho đến tự động hóa phức tạp của máy móc phức tạp. Van điều khiển khí nén Clippard Minimatic và Maximatic được sử dụng hầu như ở mọi nơi để điều khiển, giao diện, cảm biến, logic và các chức năng truyền động.
Để khách hàng biết thêm thông tin về: Van điều khiển hướng Clippard, Van khí nén Clippard,... của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT
Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)
Skype: sale5-0902814977
Mail: sales5@hoangthienphat.com
Website: http://dailyphanphoivietnam.com/
IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Nhấn để hiển thị số:

090281****

0902814977

Nhấn để hiển thị email:

sale****

sales5@hoangthienphat.com

Địa chỉ liên hệ:

237/49C Phạm Văn Chiêu Phường 14 Quận Gò Vấp

Chi tiết danh mục

Ngô Nguyễn Hương Anh

Ngô Nguyễn Hương Anh

Tài khoản: Cá Nhân

tham gia: 12/01/2023

Đánh giá (0)

Ngô Nguyễn Hương Anh

Ngô Nguyễn Hương Anh

Tài khoản: Cá Nhân

tham gia: 12/01/2023

Xem trang cá nhân

Đánh giá (0)

Quét mã QR chat ngay

Chat ngay

Nhấn để hiện số

Khách hàng online

So sánh

Báo cáo

Khách hàng online

Tin đăng tương tự

10

Bình phun thuốc khử trùng SOLO 423 PORT nhập khẩu trực tiếp

Bùi Thị Huyền

20 giây trước

25,000,000 VNĐ

Chat

4

Máy phun khử trùng phòng mổ ở bệnh viện hiệu Solo Port 423

Bùi Thị Huyền

3 phút trước

25,000,000 VNĐ

Chat

9

Máy phun thuốc phòng dịch Solo 423 Port nhập khẩu Đức

Bùi Thị Huyền

5 phút trước

25,000,000 VNĐ

Chat

6

Máy phun phòng dịch giá rẻ, máy phun khử khuẩn Solo Port 423

Bùi Thị Huyền

10 phút trước

25,000,000 VNĐ

Chat

1

Bơm màng điện từ LMI tại Việt Nam.

Ngô Nguyễn Hương Anh

11 phút trước

237/49C Phạm Văn Chiêu Phường 14 Quận Gò Vấp

Liên hệ để hỏi giá

Chat

10

cung cấp allet nhựa cũ tại Bình Dương, liên hệ 0932943488

thuypallet

24 phút trước

Biên Hoà Đồng Nai

150,000 VNĐ

Chat

Kết nối người bán và người mua

Đã thêm vào mục “Tin đã yêu thích”

Đã xoá khỏi mục “Tin đã yêu thích”

Đã sao chép thành công