Chọn nơi ghim tin
Tìm kiếm gần đây
Từ khóa phổ biến
Đồ điện tử
Xe cộ
Bất động sản
Ship
Máy tính để bàn
Máy ảnh, Máy quay
Điện thoại di động
Xe đạp
Xe máy
Ô tô
Mua bán nhà đất
Đất
Dịch vụ - Giải trí
Thực phẩm, đồ uống
Thời trang
Mẹ và Bé
Đồ gia dụng
Sức khỏe - Sắc đẹp
Nội thất - Ngoại thất
Khuyến mại - Giảm giá
Thủ công - Mỹ nghệ - Quà tặng
Nhà trong ngõ
Căn hộ chung cư
Nhà riêng, nguyên căn
Nhạc cụ
Sách
Cửa hàng
Văn phòng
Máy tính bảng
Tivi, Loa, Amply, Máy nghe nhạc
Phụ kiện
Xe tải, xe khác
Phụ tùng xe
Xe đạp điện
Xe máy điện
Nội thất ô tô
Thời trang nam
Thời trang nữ
Đồ đôi, đồng phục
Thời trang bé
Giày dép
Thú cưng
Tìm việc làm
Đồ cho mẹ và bé
Thiết bị điện lạnh
Thiết bị nhà bếp
Thiết bị theo mùa
Thiết bị sức khỏe
Đồ gia dụng khác
Mỹ phẩm
Spa
Vật tư - y tế
Thể thao
Dịch vụ
Sở thích khác
Dụng cụ thể thao
Du lịch
Đồ dùng văn phòng, công nông nghiệp
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng tắm
Nội thất văn phòng
Vườn
Thiết kế, phong thủy
Nội thất khác
Hoa, quà tặng, handmade
Nghệ thuật, thủ công
Thực phẩm, Đồ uống
Thực phẩm
Đồ uống
Laptop
Thiết bị đeo thông minh
Sưu tầm đồ cổ
Thiết bị chơi game
Thời trang thể thao
Phụ kiện thể thao
Dụng cụ làm đẹp
Thực phẩm chức năng
Gà
Chó
Mèo
Chim
Đồ ăn, phụ kiện, dịch vụ
Thú cưng khác
Đồ dùng văn phòng
Công nông nghiệp
Ngoại thất
Linh kiện
Thực hiện giấy phép ATTP cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím
Liên hệ để hỏi giá
Yêu thích
1 năm trước
Nhấn để hiện số
Mô tả
Bánh bao khoai tím là loại sản phẩm thực phẩm đưa trực tiếp vào cơ thể con người nên cơ sở sản xuất sản phẩm này phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Và để quản lý được toàn bộ cơ sở, cơ quan nhà nước bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện giấy phép ATTP cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím thì mới được phép đi vào sản xuất. Bài viết hôm nay, C.A.O xin phép gửi đến doanh nghiệp và bạn đọc về quy trình cũng như phương thức thực hiện của loại giấy phép này.
» Căn cứ Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011
» Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm
-; Đơn xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; (theo mẫu -; C.A.O thực hiện)
-; Giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh có ngành nghề sản xuất phù hợp; (bản sao y công chứng)
-; Xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất;
-; Khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất; (C.A.O gửi danh sách bệnh viện và hướng dẫn doanh nghiệp khám theo quy định)
-; Sơ đồ cơ sở, máy móc; thuyết minh dụng cụ, quy trình sản xuất; (C.A.O khảo sát cơ sở và thực hiện)
, ;Mẫu giấy phép ATTP -; C.AO thực hiện khách hàng;
Giấy chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím (Ảnh: C.A.O Media)
-; Cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím phải có đầy đủ cơ sở vật chất; trang thiết bị và dụng cụ chế biến sản xuất phải đảm bảo an toàn thực phẩm
-; Người trực tiếp sản xuất bánh bao khoai tím được xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm; và phải khám sức khỏe định kỳ; (lưu ý: khám theo thông tư quy định,và khám tại bệnh viện)
-; Nguyên liệu thực phẩm; phụ gia thực phẩm; thực phẩm bao gói sẵn phải có hợp đồng/hóa đơn về nguồn cung cấp theo quy định và còn hạn sử dụng
-; Toàn bộ quy trình chế biến sản xuất phải được thực hiện theo nguyên tắc một chiều; tức là một chiều đi từ khâu nguyên liệu; sơ chế; chế biến; phân chia; bảo quản và vận chuyển. Phải có sự tách biệt giữa các phòng để tránh gây nhiễm khuẩn chéo.
-; Trong quá trình vận chuyển sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
Bước 1 : Chuẩn bị
-; Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo đúng quy định
Bước 2 : Nộp hồ sơ
-; Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền
-; Đóng lệ phí nhà nước theo đúng quy định
Bước 3 : Theo dõi hồ sơ
-; Kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp theo dõi lịch thẩm định từ cơ quan chức năng
-; Chuẩn bị hồ sơ xuất trình cho đoàn thẩm định
Bước 4 : Thẩm định cơ sở
-; Doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định theo lịch thông báo
-; Thực hiện chỉnh sửa theo hướng dẫn của đoàn thẩm định
Bước 5 : Hoàn thành
-; Từ ngày thẩm định ';Đạt'; doanh nghiệp theo dõi và nhận giấy phép theo đúng thời hạn tại cơ quan chức năng
-; Thời gian giải quyết hồ sơ tại cơ quan nhà nước: 07 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ;
-; Thời gian đoàn thẩm định: trong 7 ngày làm việc (tính từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ);
-; Hiệu lực của giấy phép ATTP là 03 năm, kể từ ngày cấp phép;
→ Nếu thời hạn có hiệu lực của giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm còn 06 tháng; thì doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục xin cấp lại
-; Tiếp nhận tài liệu, thông tin, nhu cầu của doanh nghiệp về vấn đề xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
-; Tư vấn miễn phí; và đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ liên quan;
-; Khảo sát trực tiếp cơ sở vật chất và đưa ra giải pháp; cách khắc phục tối ưu nhất;
-; Tư vấn về quy mô; cách bố trí; sắp xếp quy trình sản xuất theo một chiều;
-; Hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: sổ lưu mẫu; sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào; sổ theo dõi chế biến; sổ quản lý sức khỏe nhân viên;
-; Hướng dẫn doanh nghiệp học tập huấn kiến thức ATTP và khám sức khỏe (nếu chưa có);
-; Soạn và nộp hồ sơ xin cấp giấy phép ATTP tại cơ quan quản lý; Đóng phí (nếu có);
-; Hướng dẫn doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định để đạt yêu cầu;
-; Theo dõi hồ sơ, đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ cơ quan chức năng;
-; Giao giấy chứng nhận ATTP cho cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím cho khách hàng và hoàn tất dịch vụ;
♦♦♦ Nếu cơ sở hoạt động mà không thực hiện giấy phép ATTP cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím thì sẽ bị vi phạm và xử phạt theo quy định tại Nghị định 115/2018/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
-; Phạt cảnh cáo đối với hành vi sử dụng giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã hết thời hạn dưới 01 tháng;
-; Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã hết thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng;
-; Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định hoặc có nhưng đã hết thời hạn trên 03 tháng;
-; Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với hành vi sửa chữa, tẩy xóa làm sai lệch nội dung giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
-; Phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm giả.
Trên đây là thủ tục xin cấp giấy phép ATTP cơ sở sản xuất bánh bao khoai tím. Doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện giấy phép ATTP và các giấy tờ pháp lý khác hãy liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại 0903 145 178 -; 0903 145 175 hoặc qua email hotro@tuvangiayphepcao.com để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất
♦ Chủ đề liên quan
Nhấn để hiển thị số:
90314****
903145175
Nhấn để hiển thị email:
hotr****
hotro@tuvangiayphepcao.com
Địa chỉ liên hệ:
44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
CAO MEDIA
Tài khoản: Cá Nhân
tham gia: 16/10/2020
Đánh giá (0)
Đánh giá (0)
Quét mã QR chat ngay
Chat ngay
Nhấn để hiện số
Khách hàng online
So sánh
Báo cáo
Khách hàng online
Tin đăng tương tự
Bùi Thanh Ngọc Hiền
20 giờ trước
639 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ đức, Bán, Bán, Bán, Bán
Công ty TNHH Hạ Sa Kê
2 ngày trước
27K Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
đồ cúng tâm phúc
2 ngày trước
Số 29b Đường Số 3 Khu Dân Cư Hồng Phát
Thành Hưng
3 ngày trước
đường Tân Sơn Nhì,quận Tân Phú
Kim Hồng
3 ngày trước
59 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
đồ cúng tâm phúc
4 ngày trước
Số 29b Đường Số 3 Khu Dân Cư Hồng Phát
Kết nối người bán và người mua
Đã thêm vào mục “Tin đã yêu thích”
Đã xoá khỏi mục “Tin đã yêu thích”
Đã sao chép thành công
Chia sẻ
Bình luận