Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền

+ 7

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang- cửa rẻ siêu bền

2,900,000 VNĐ

1 tháng trước

Nhấn để hiện số

Thông tin chi tiết

Tình trạng

Mới

Mô tả

Hậu Giang là một địa phương có khí hậu ẩm nhiều kênh rạch và mưa nhiều. Với nhu cầu phát triển đô thị, nhu cầu xây dựng cao. Một sản phẩm cửa có giá thành hợp lí. Phù hợp với điều kiện khí hậu của tỉnh Hậu Giang và mẫu mã đẹp là thứ mà người dân tại đây cần. Kingdoor xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm và cực kì phù hợp với tiêu chí ngon, bổ, rẻ mà nhiều người đang tìm kiếm. Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang mới nhất.

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang
Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc một cánh
STT  Sản phẩm  Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
1 Cửa nhựa abs hàn quốc ( 800 x 2100)mm 2.900.000 Bộ
2 Nẹp chỉ 2 mặt 400.000
3 Khóa tròn trơn Pasini 200.000
4 Bản lề (3 cái/ bộ ) 60.000
5 Hít chặn cửa 69.000
6 Công lắp đặt hoàn thiện 350.000
7 Hoàn thiện 1 bộ cửa 3.979.000

Tổng hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa abs Hàn Quốc : 3.979.000 / bộ. Gồm cánh , khung bao, khóa tròn trơn, bản lề, công lắp đặt hoàn thiện.
Nếu kích thước từ trên 800x 2100 đến 900x2200 giá sẽ thêm 100.000
BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC MỞ 2 CÁNH tại Hậu Giang
Báo giá cửa 2 cánh mẹ con kích thước ( 1.400 x 2.200)mm
STT   Sản phẩm  Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
1  Cửa nhựa abs hàn quốc mẹ bồng con (1400 x 2200)mm  5.100.000  Bộ
2  Nẹp chỉ 2 mặt  400.000
3  Khóa tròn trơn Pasini  200.000
4  Bản lề (6 cái/ bộ )  120.000
5  Hít chặn cửa  138.000
6  Công lắp đặt hoàn thiện  600.000
7  Hoàn thiện 1 bộ cửa  6.558.000
Tổng hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa abs hàn quốc 2 cánh mẹ bồng con  (1.400 x 2.200) : 6.558.000 / bộ. Gồm ( cánh, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt , khóa tròn trơn, bản lề 6 cái , chốt âm, công lắp đặt hoàn thiện).
Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang 2 cánh đôi kích thước ( 1.970 x 2.200)mm
STT  Sản phẩm  Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
1 Cửa nhựa abs hàn quốc 2 cánh (1400 x 2200)mm 6.800.000 Bộ
2 Nẹp chỉ 2 mặt 400.000
3 Khóa tròn trơn Pasini 200.000
4 Bản lề (6 cái/ bộ ) 120.000
5 Hít chặn cửa 138.000
6 Công lắp đặt hoàn thiện 700.000
7 Hoàn thiện 1 bộ cửa 8.358.000
Tổng hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa abs hàn quốc 2 cánh đôi : 8.358.000 / bộ. Gồm ( cánh, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt , khóa tròn trơn, bản lề 6 cái , chốt âm, công lắp đặt hoàn thiện)
Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc lùa tại Hậu Giang ( 1.000 x 2.200)mm
STT  Sản phẩm  Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
1 Cửa lùa nhựa abs hàn quốc (1000 x 2200)mm 6.500.000 Bộ
2 Khung bao thí và nẹp chỉ 2 mặt 1.500.000
3 Công lắp đặt hoàn thiện 500.000
4 Hoàn thiện 1 bộ cửa 8.500.000

Tầng hoàn thiện 1 bộ cửa lùa abs hàn quốc : 8.500.000/ bộ. Gồm ( khóa lưỡi gà, tay nắm âm, cánh cửa, khung bao ray lùa, chốt định vị, 2 bánh xe,khung bao thí, nẹp chỉ 2 mặt)
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là gì?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là tên viết tắt của một loại nhựa tổng hợp có tên là Acrylonitrin Butadien Styren. Ngoài ra hiểu cửa nhựa ABS Hàn Quốc một cách khác là một loại nhựa dẻo. Có khả năng chịu được va đập và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Với các tính năng như nhẹ mà chắc chắn, cứng mà không giòn và không thấm nước.

Cửa nhựa ABS cao cấp là dòng cửa cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng và công nghệ của Hàn Quốc được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Do trung tâm đánh giá cửa nhựa abs hàn quốc là tiêu chuẩn quốc gia. Và hiệp hội xây dựng nhà Hàn Quốc chứng nhận và tiêu chuẩn ASTM C635 và ASTM C645 do Mỹ chứng nhận.

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc.
Các lớp cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Lớp bề mặt của cửa là DeCo-Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại nhựa thông hợp tính. Với khả năng chống thấm không hút ẩm và đa dạng về màu sắc. Đa dạng cho nhiều cách bố trí nội thất.
Tiếp đến là lớp nhựa ABS siêu bền và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác. Làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.
Qua lớp nhựa ABS là lớp nhựa gỗ PVC được chạy xung quanh viền cánh cửa. Chịu lực chính và tăng cứng cho cử. Phần khung và cánh thông qua các bản lề. Giúp tạo không gian và độ cứng để lắp khóa.
Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa. Khắc phục các khe hở và tình trạng cong vệnh do thời tiết.
Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố bằng lớp Honey - Comb(giấy tổ ong). Nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước chuẩn cửa nhựa abs hàn quốc. 800 x 2100 mm, 900 x 2200mm ( hoặc làm theo kích thước yêu cầu cửa khách hàng )
Kích thước cánh cửa: 35 (± )mm
Trọng lượng cửa nặng: 38 - 40kg ( đối với kích thước chuẩn 900×2200)
Cửa nhự ABS chính hãng giá rẻ có bền không?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng cực kì bền với thời gian. Được làm từ nhựa ABS cao cấp cùng với công đoạn sản xuất và gia công trên dây chuyền hiện đại. Làm tăng đáng kể tuổi thọ so với những cánh cửa nhựa khác. Tuổi thọ có thể lên đến trên 20 năm. Ngoài ra, cửa nhựa ABS Hàn quốc còn sở hữu những ưu điểm sau:

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc khá mềm, chỉ bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với cách loại cửa gỗ tự nhiên.
Khả năng chịu lực của cửa nhựa ABS cực kì tốt, chịu được va đập mạnh.
Đa dạng mẫu mã, màu sắc khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu nội thất.
Chống nước và mối mọt tuyệt đối, có thể lắp đặt được nhiều phòng trong gia đình.
Cách âm cách nhiệt cực kì tốt.
Góp phần bảo vệ môi trường khi cánh cửa dễ dàng thay thế và tái chế được.

Lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hậu Giang
Bước 1: Chuẩn bị cửa nhựa composite, phụ kiện, công cụ lắp đặt

Khi lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc cần chuẩn bị cửa và các phụ kiện đi kèm. Anh em kĩ thuật tại Kingdoor còn phải chuẩn bị thêm một số dụng cụ hỗ trợ trong suốt quá trình lắp đặt. Cụ thể phải kể đến khoan, ốc, vít, cờ lê, mỏ lết, búa cao su, búa sắt, keo silicon, tấm fit đệm, nở nhựa,.....

Sau khi vận chuyển cửa, phụ kiện cũng như dụng cụ đầy đủ đến điểm thi công. Nhân viên và chủ nhà/chủ công trình cùng nhau kiểm lại toàn bộ để xác nhận cửa còn nguyên vẹn, không biến dạng, trầy xước.

Bước 2: Kiểm tra lại khu vực thi công

Tiến hành đo đạc lại ô chờ và khung cửa:

Nếu khe hở giữa khung cửa và ô chờ nằm trong khoảng từ 10mm thì có thể tiến hành lắp đặt như bình thường.
Nếu khe hở giữa khung cửa và ô chờ lớn hơn 10mm. Thì kỹ thuật viên buộc phải bắn thêm tấm đệm fit để thu hẹp khoảng cách này.
Còn nếu khung cửa có kích thước lớn hơn ô chờ thì cần tiến hành đục tường. Khoan bê tông để mở rộng diện tích của ô chờ. Thông thường, anh em kĩ thuật sẽ đi đo miễn phí trước khi lắp đặt. Nên sẽ hạn chế được tối đa sai số tình trạng chừa tường bị sai kích thước cửa.
Bước 3: Tiến hành lắp và cố định khung cửa

Kỹ thuật viên tiến hành lắp, khoan và bắt vít cố định cửa tại vị trí phía bản lề. Sau đó tiếp tục kiểm tra mép cánh cửa với mép khung. Xem thử đã song song và đối xứng với nhau hay chưa. Sau khi xác định đúng vị trí, tỷ lệ rồi thì bắt đầu bắt vít để cố định khung cửa vào tường.

Bước 4: Lắp cánh cửa và phụ kiện

Kế đến, anh em kĩ thuật Kingdoor sẽ tiếp tục lắp đặt cánh cửa rồi lần lượt đến các phụ kiện như khóa, tay kéo,...

Bước 5: Vệ sinh và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt cửa nhựa phòng ngủ. Anh em kĩ thuật Kingdoor và chủ công trình cần kiểm tra lại một lượt để xác nhận cửa đã được lắp đúng kỹ thuật. Không có sai sót, hỏng hóc.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên Kingdoor sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh lại khu vực lắp đặt và bàn giao lại cho chủ công trình.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc nên lắp đặt được ở đâu?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc lắp được nhiều cửa khác nhau trong gia đình. Nhờ đặc tính chống nước và chống thấm nên cửa ABS có thể lắp đặt được nhà vệ sinh. Cánh cửa lắp được cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa thông phòng,....... Với đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều kiểu nội thất khác nhau, đáp ứng cho nhiều gia đình cũng như các nhà thầu.

Tuy nhiên cánh cửa nhựa ABS có nhược điểm là không chịu được nhiệt độ cao cũng như ánh nắng trực tiếp. Vì vậy không nên lắp cửa nhựa ABS Hàn Quốc ở ngoài trời cũng như những nơi có nhiệt độ cao. Tránh tình trạng co ngót, biến dạng cánh cửa.

Mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng giá rẻ tại Kingdoor

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng đang được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng trong căn nhà của mình. Hiện nay, có rất nhiều hàng giả hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng được bày bán tràng lan trên thị trường. Hay những đơn vị thi công không đảm bảo làm hư, xấu kết cấu cửa. Vì vậy, quý khách hàng cần chọn những đơn vị chuyên cung cấp cửa chính hãng như Kingdoor, Hoabinhdoor, Kotdoor,.....

Kingdoor xin cam kết chuyên cung cấp những mẫu cửa chính hãng với giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao. Cùng những thợ lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm. Đem đến sự yên tâm cũng như những cánh cửa đẹp nhất đến với căn nhà của người tiêu dùng.

Khi lựa chọn đơn vị Kingdoor nơi giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc hợp lí cùng sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau. 
Sản phẩm: Cam kết chất lượng cửa cao, chính hãng 100%.
Giá cả: Giá rẻ, cạnh tranh với thị trường.
Trình độ nhân viên: Chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
Thái độ nhân viên: Vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Chính sách: Khuyến mãi, hậu mãi, chính sách bảo hành dành cho mọi khách hàng.
Dự án: Từng và đang hợp tác với nhiều đơn vị, công trình thi công lớn nhỏ trên toàn quốc.
LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SHOWROOM KINGDOOR 

Hotline: 0912 428 927

Fanpape: Cửa Nhựa Giả Gỗ - Hoabinhdoor 

Email: cuagocongghiep@gmail.com

HỆ THỐNG SHOWROOM KINGDOORSHOWROOM I: 639 QUỐC LỘ 13 HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC

SHOWROOM 2: 602 KINH DƯƠNG VƯƠNG, AN LẠC, BÌNH TÂN

SHOWROOM 3:  ĐÔ XUÂN HỢP, PHƯỚC LONG B - THỦ ĐỨC

SHOWROOM 4: 235 QUỐC LỘ 1K, P LINH XUÂN - TP THỦ ĐỨC ( DĨ AN - BÌNH DƯƠNG )

SHOWROOM 5: 731 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỚC LONG, NHA TRANG

SHOWROOM 6:  671 NGUYỄN DUY TRINH, BÌNH TRƯNG ĐÔNG - THỦ ĐỨC

SHOWROOM 7: LÊ VĂN KHƯƠNG, P. ĐÔNG TRẠCH, H. HÓC MÔN

Nhấn để hiển thị số:

091242****

0912428927

Nhấn để hiển thị email:

cuag****

cuagocongghiep@gmail.com

Địa chỉ liên hệ:

639 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

cugocongnghiep

cugocongnghiep

Tài khoản: Cá Nhân

tham gia: 19/03/2024

Đánh giá (0)

cugocongnghiep

cugocongnghiep

Tài khoản: Cá Nhân

tham gia: 19/03/2024

Xem trang cá nhân

Đánh giá (0)

Quét mã QR chat ngay

Chat ngay

Nhấn để hiện số

Khách hàng online

So sánh

Báo cáo

Khách hàng online

Tin đăng tương tự

1 giây

3

Cập nhật mẫu hộp nhựa trái cây P250A bạn cần biết

Lê Văn tài

11 giờ trước

số 40, đường số 8, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước , quận Thủ Đức

Liên hệ để hỏi giá

Chat

1

Máy rửa bát công nghiệp chậu đôi

Hà Bắc

11 giờ trước

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Liên hệ để hỏi giá

Chat

1 giây

1

Nhà cung cấp INA Việt Nam...............

Phạm tấn Phú

15 giờ trước

933/5/2C, đường tỉnh lộ 10, phường tân tạo,quận bình tân

Liên hệ để hỏi giá

Chat

1 giây

2

mÚT XỐP PE FOAM GÓI HÀNG ĐỊNH HÌNH SẢN PHẨM

lê hồng

15 giờ trước

28/8N TỔ 79,ẤP TRUNG ĐÔNG ,THỚI TAM THÔN,HÓC MÔN

12,500 VNĐ

Chat

1 giây

1

Đại lý INA Việt Nam.....................

Phạm tấn Phú

17 giờ trước

933/5/2C, đường tỉnh lộ 10, phường tân tạo,quận bình tân

Liên hệ để hỏi giá

Chat

1 giây

1

INA Việt Nam............................

Phạm tấn Phú

17 giờ trước

933/5/2C, đường tỉnh lộ 10, phường tân tạo,quận bình tân

Liên hệ để hỏi giá

Chat

Kết nối người bán và người mua

Đã thêm vào mục “Tin đã yêu thích”

Đã xoá khỏi mục “Tin đã yêu thích”

Đã sao chép thành công