Chọn nơi ghim tin
Tìm kiếm gần đây
Từ khóa phổ biến
Đồ điện tử
Xe cộ
Bất động sản
Ship
Máy tính để bàn
Máy ảnh, Máy quay
Điện thoại di động
Xe đạp
Xe máy
Ô tô
Mua bán nhà đất
Đất
Dịch vụ - Giải trí
Thực phẩm, đồ uống
Thời trang
Mẹ và Bé
Đồ gia dụng
Sức khỏe - Sắc đẹp
Nội thất - Ngoại thất
Khuyến mại - Giảm giá
Thủ công - Mỹ nghệ - Quà tặng
Nhà trong ngõ
Căn hộ chung cư
Nhà riêng, nguyên căn
Nhạc cụ
Sách
Cửa hàng
Văn phòng
Máy tính bảng
Tivi, Loa, Amply, Máy nghe nhạc
Phụ kiện
Xe tải, xe khác
Phụ tùng xe
Xe đạp điện
Xe máy điện
Nội thất ô tô
Thời trang nam
Thời trang nữ
Đồ đôi, đồng phục
Thời trang bé
Giày dép
Thú cưng
Tìm việc làm
Đồ cho mẹ và bé
Thiết bị điện lạnh
Thiết bị nhà bếp
Thiết bị theo mùa
Thiết bị sức khỏe
Đồ gia dụng khác
Mỹ phẩm
Spa
Vật tư - y tế
Thể thao
Dịch vụ
Sở thích khác
Dụng cụ thể thao
Du lịch
Đồ dùng văn phòng, công nông nghiệp
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng tắm
Nội thất văn phòng
Vườn
Thiết kế, phong thủy
Nội thất khác
Hoa, quà tặng, handmade
Nghệ thuật, thủ công
Thực phẩm, Đồ uống
Thực phẩm
Đồ uống
Laptop
Thiết bị đeo thông minh
Sưu tầm đồ cổ
Thiết bị chơi game
Thời trang thể thao
Phụ kiện thể thao
Dụng cụ làm đẹp
Thực phẩm chức năng
Gà
Chó
Mèo
Chim
Đồ ăn, phụ kiện, dịch vụ
Thú cưng khác
Đồ dùng văn phòng
Công nông nghiệp
Ngoại thất
Linh kiện
Đến Nhật Bản khám phá nền ẩm thực và ngắm anh đào
1,000 VNĐ
Yêu thích
2 năm trước
Nhấn để hiện số
Mô tả
Nền ẩm thực ở Nhật Bản ngoài sự nổi tiếng trong việc chế biến các món ăn tinh tế, thanh giản và trong cách trình bày mà còn sở hữu các nét đặc trưng riêng ấn tượng.
Nền văn hóa ẩm thực ở Nhật Bản nổi tiếng do tinh tế, thanh giản ở trong việc chế biến các món ăn cũng như trình bày các món ăn, không hề lạm dụng gia vị mà lại chú trọng tới việc làm nổi bật được hương vị rất đặc trưng, tự nhiên từ nguyên liệu tạo ra. Bên cạnh đó, nền ẩm thực ở Nhật Bản cũng rất đa dạng, từng vùng từng miền sở hữu món ăn, cách chế biến là khác nhau.
Vào thời Edo thì Tsumago chính là nơi khách du lịch nghỉ ngơi khi đi bộ từ thành phố Kyoto tới Tokyo. Khách du lịch tới thị trấn đều bị hấp dẫn và cuốn hút vào kiến trúc cổ kính vẫn được bảo tồn, gìn giữ tới ngày nay. Ngoài món ăn địa phương thì món ăn Hachinoko là điều làm cho khách du lịch cảm thấy thích thú, ấn tượng.
Hachinoko chính là ấu trùng ong bắp cày được ướp trong nước tương, đường, có thể ăn cùng cơm hoặc ăn riêng. Nếu vượt qua cảm giác lạ lẫm cùng nguyên liệu chính từ món ăn này thì bạn sẽ thấy được món ăn trở nên ngon, thú vị và giòn hơn. Nhưng, món ăn Hachinoko này khá đắt bởi ấu trùng rất hiếm, khó thu hoạch.
Hay có tên gọi khác là nhà bếp của quốc gia, ở Osaka là nơi mang đến rất nhiều món ăn ở đường phố thơm, ngon miệng và biết dược trong số đó có món Takoyaki. Nếu theo tiếng Nhật thì Tako chính là bạch tuộc, còn yaki chính là nước, đây là một trong các loại bánh nướng làm từ bột chiên giòn với phần nhân có hành chua, trứng gà, bắp cải, gừng chua, nguyên liệu chủ yếu vẫn làm món bạch tuộc.
Hiện nay, món bánh này được bày bán ở nhiều nơi của quốc gia Nhật Bản, có mặt trong cửa hàng tiện lợi giúp bạn dễ dàng thưởng thức món ăn này bất cứ đâu. Nhưng Dotonbori -; quận ven sông vẫn là nơi có bánh Takoyaki chế biến ngon nhất.
Món Okonomiyaki là món ăn quốc dân trong nền ẩm thực ở Nhật Bản, được nhắc tới nhiều. Thành phố Hiroshima tạo ra phiên bản rất riêng, biệt danh là Hiroshima-yaki. Thịt lợn, bắp cải và bột là thành phần chủ yếu của món ăn Okonomiyaki, khi nấu được trộn lại với nhau, sau đó là nướng ở trên bếp. Dù mang phong cách Hiroshima, lớp nguyên liệu xếp thành những tầng khá thú vị giống như hình tòa tháp.
Các khách du lịch từ nhiều nơi tìm đến đều ghé tới Hiroshima để có thể thưởng thức món ăn Okonomiyaki với phiên bản độc đáo này.
Miiyajima là thành phố xinh đẹp, quê hương của món ăn nhẹ vô cùng nổi tiếng trong nền ẩm thực của Nhật Bản, đó chính là món Momiji Manju. Momiji Manju ở trong tiếng Nhật dịch là lá phong, đó là bắt nguồn hình dáng cho món ăn ngon này. Bánh được tạo ra nhằm tôn vinh nét đẹp của mùa thu.
Nếu được làm theo kiểu truyền thống thì nhân bánh thường làm từ đậu đỏ phên với đường. Nhưng sau này, mọi người khiến cho bánh lá phong thêm phần đa dạng hơn khi cho nhiều loại nhân như socola, trà xanh ...;
Món ăn Nigiri-sushi được xem là loại sushi gồm có lát cá sống cùng lớp đế là cơm. Đó là phiên bản sushi rất nhỏ gọn, chuẩn bị giống như món ăn nhanh ở địa phương vào thời kỳ Edo.
Hiện nay, món ăn Nigiri-sushi này trở nên yêu thích, phổ biến ở trên toàn thế giới. Chợ cá Tsukiji chính là nơi bạn dễ dàng thưởng thức món Nigiri-sushi tươi ngon nhất.
Thành phố Kyoto hiện đại nhưng ở đây vẫn luôn trân trọng nét đẹp truyền thống từ xưa cho tới nay. Yo-Kaiseki đặc trưng ở Kyoto là món ăn của hiện thân Washoku, nền ẩm thực truyền thống của Nhật Bản.
Món Yo-Kaiseki là bữa ăn theo tiệc gồm phần thức ăn nhỏ phục vụ ở trên đĩa riêng biệt, với món ăn làm từ hải sản ở địa phương, gạo cùng với rau tùy vào từng mùa.
Nhấn để hiển thị số:
91859****
918590500
Nhấn để hiển thị email:
truo****
truonglam1989@gmail.com
Địa chỉ liên hệ:
219 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM, Nhu cầu, Nhu cầu, Nhu cầu, Cần bán
nguyễn trương lâm
Tài khoản: Cá Nhân
tham gia: 05/11/2018
Đánh giá (0)
Đánh giá (0)
Quét mã QR chat ngay
Chat ngay
Nhấn để hiện số
Khách hàng online
So sánh
Báo cáo
Khách hàng online
Tin đăng tương tự
Trương Thảo Vy
13 tháng trước
94 Thân Nhân Trung phường 13 quận Tân Bình, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
BAO BÌ THUẬN PHÁT
14 tháng trước
53 đường số 9, bìn hưng, bình chánh, tp.hcm, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Công ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn
14 tháng trước
1147 Phan Văn Trị phường 10 quận Gò Vấp, TP.HCM, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
hoang Dung
14 tháng trước
Phường 1, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Kết nối người bán và người mua
Đã thêm vào mục “Tin đã yêu thích”
Đã xoá khỏi mục “Tin đã yêu thích”
Đã sao chép thành công
Chia sẻ
Bình luận